about us  •  class  •  rates  •  gallery  •  team  •  shop  •  blog  •  contact us

imgabout

about-us_03

ทำไมถึง PLAY

Play คือ การทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ว่างเว้นจากงาน ความเครียดหรือภารกิจที่ทำประจำ เป็นการผ่อนคลาย เพื่อให้เวลากับตัวเอง ซึ่งแต่ละคนก็ไม่เวอร์ชั่นของการ play ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น play ด้วยการเต้น, play ด้วยการต่อยมวย หรือ play ด้วยการเล่นโยคะ เพื่อให้ชีวิตมีสมดุล คือ ทำให้ใจได้ผ่อนคลาย และให้ร่างกายแข็งแรง

อะไร คือ LOFT

studio ของเราที่ตกแต่งในสไตล์ loft หรือ industrial oft ซึ่งโดยความหมายคือ พื้นที่เล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยวันสดุที่ดูดิบ เหมือนโกดังโรงงาน แต่แฝงด้วยความสนุกสนาน เพราะ เราเชื่อว่าบรรยากาศมีส่วนสำคัญที่ให้คนเราอยากทำอะไรดีๆต่อไป

about-us_07
about-us_10

PLAYLOFT คือ อะไร

ด้วยชีวิตมีมุมที่สวยงามที่ทำให้เราได้ยินอยู่เสมอ ไอเดียของ PLAYLOFT เริ่มมาจากการที่อยากจะหาสถานที่ที่จะให้ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ และคนที่เรารักมาออกกำลังกายด้วยกันได้ โดยมีขนาดพอเหมาะ บรรยากาศสบายๆ อากาศถ่ายเทได้ดี ด้วยสไตล์แบบเดิมๆ Indrustrial loft ดูทันสมัย สนุก พร้อมอุปกรณ์ที่ได้มาตราฐาน ในส่วน studio ก็มีกิจกรรมที่เหมาะกับความชอบที่หลากหลาย นอกจากโยคะ ซึ่งเรามีหลายคลาส หลายแบบ และหลายระดับเพื่อให้เหมาะสมกับความถนัดของแต่ละคนอย่าง มวยไทย, คลาสเต้น เช่น Aerobic, hip hop, street dance โดยใช้พื้น sprung floor ช่วยลดโอกาสบาดเจ็บของข้อเข่า, หลัง หรือข้อต่อต่างๆ

โยคะ ที่ PLAYLOFT

หลายคนคิดว่า โยคะ คือ การเหยียดร่างกาย ตามตำราของอินเดีย บางครั้งเหมือนกายกรรม มีท่าแปลกๆมากมาย ก็จริงครับ แต่เราเชื่อว่าความพิเศษของโยคะ ไม่ได้ฝึกแค่ร่างกาย กายมันเจ็บ มันตึง มันปวด มันก็ยังส่งผลให้ใจได้คิด ให้ใจได้ฝึกให้รู้ ฝึกให้สงบ ฝึกให้เข้าใจ พอใจมันคิดได้ มันรู้ มันสงบ มันเข้าใจ มันก็อยากฝึกต่อ ส่งผลจากกายไปใจ และใจไปกาย สลับกันไปอย่างนี้อย่างต่อเนื่อง

แต่โยคะ สไตล์ PLAYLOFT ก็ไม่ได้เครียด หรือ เกร็งอะไร เราอยากให้ PLAYLOFT เป็นพื้นที่สนุกๆ เพราะ ฉะนั้นบรรยากาศในห้องเรียนจึงเป็นแบบสบายๆ แต่ก็จริงจัง คุณครูคง ไม่ได้บังคับให้ทุกคนต้องยืดตัวได้เท่านั้น เท่านี้ เพราะจริงๆแล้ว แต่ละคนมีพื้นฐานต่างกัน มีเป้าหมายที่แตกต่างกัน

ความสำเร็จของ PLAYLOFT คงไม่ได้วัดเพียงจากน้ำหนักของสมาชิกที่ลดลง, มวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น หรือรอบเอวที่หายไปเท่านั้น เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ให้สมาชิกได้มองเห็นความสวยงาม และสนุกในชิวิต มาตรฐานของคนเราไม่เหมือนกัน สำหรับบางคนน้ำหนัก 45 อาจจะมากไป แต่ถ้าบางคนน้ำหนัก 60 แล้วเค้ามีความสุข นั่นก็คือความสวยงามของเค้า คนเราไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เราอยากเห็น คือทัศนคติที่ดี และความสวยงามในชีวิต ตาม VERSION ของคนแต่ละคน หากสุดท้ายแล้ว เกิดจะหุ่นดี ผิวสวย หน้าเด้งขึ้นมา นั่นเป็นผล พลอยได้มากกว่า

about-us_12

COPYRIGHT 2014 PLAY LOFT STYLE YOGA AND FITNESS STUDIO.